ถาม-ตอบ เกี่ยวกับ Neobux

1 ถาม คือเพื่อนผมโดนแบน account เพราะใช้เครื่องเดียวกัน 2 account แล้วเพื่อนผมอยากสมัครใหม่ โดยใช้คอมฯ เครื่องเดิมสมัคร แล้วจะโดนแบนอีกมั๊ยครับ

ตอบ รอให้ครบ 60 วัน account เดิมจะโดนแบนถาวรแล้วก็สามารถสมัครใหม่ได้โดยใช้ user name กับ e-mail address อัันใหม่ครับ แต่ถ้าทำผิดไปโดยไม่ได้ตั้งใจก็อาจจะขอความช่วยเหลือผ่านทาง support ได้ครับ

2 ถาม ยังไม่ค่อยเข้าใจเรื่อง ip address ครับ 1 ip/com 1 เครื่อง หมายถึงอะไรครับ com 1 เครื่องคือ 1 ip หรือไม่ครับ ถ้าผมและ ref. อยู่บ้านเดียวกันใช้ com คนละเครื่องและใช้ router เดียวกันได้ไหมคร้บ จะได้คลิกคนละ 4 โฆษณา/วันหรือไม่ครับ ถ้าผมใช้ com 1 เครื่องกับ router ส่วน ref. ให้ใช้ air card และต่อไปหากสลับเครื่องกันใข้จะมีปัญหากับทาง neobux หรือไม่ครับ

ตอบ ไม่ได้แน่นอนครับ router เดียวกัน มันไม่ใช่ IP ที่ router จ่ายให้นะครับ พวก 192.168.1.1 ~ .30
ที่เน้นคือ IP จริง ที่เวลาคุณไปเช็คความเร็ว internet เค้าจะมีบอกอ่ะครับ เพราะฉะนั้น ถ้า router เดียวกัน กดได้แค่เครื่องเดียว อีกหนึ่งเครื่องแค่สามารถเข้า access account ได้เฉย ๆ แล้วจากประสบการณ์ ผมเคยเจอแบนมาแล้วทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ไปกดโฆษณาอะไร ต้องให้แอดมินมาแก้ยกใหญ่แล้วเค้าบอกให้ระวัง ยิ่ง account แบบลงทุนแล้วด้วย ผมว่าอย่าเลยดีกว่าครับ

3 ถาม ถ้าผมมีคอม2เครื่อง aกับb ผมเคยใช้ทั้ง2เครื่องแต่ตอนนี้ใช้แต่เครื่องaถ้าจะใช้อีกไอดีกดในเครื่องbจะ โดนแบนไหมครับใช้router wriless ของทรูทั้ง2เครื่อง แถมอีกนิดครับเพื่อนผมกด4โฆษณาแต่directขึ้นให้แค่ 3 คลิก

ตอบ หนึ่งเครื่องต่อหนึ่ง user แค่นั้นครับ สลับกันคลิกโดนแบนผมม่ายรู้ด้วยนะครับ ถ้าไม่ได้ใช้ไปนานๆ จนพอดีกับกฎของเค้าก็คือ 60 วันแล้วมาคลิกใหม่อันนี้ไม่มีปัญหาครับ

4 ถาม อยากทราบเรื่องการเปลี่ยนเป็น Gold member อยากรู้ว่า เวลาเป็น gold member เราควรเช่า ref กี่คนคะ เท่าที่ำนวณคร่าวๆ อย่างต่ำก็ 22 คน(กะไว้ว่าจะเช่าไปเลย 50 คน) ต้องลงทุนประมาณกี่บาท แล้วประมาณกี่เดือนเราถึงจะคุ้มทุนคะ

ตอบ 1.เช่าให้ครบเงื่อนไขเปลี่ยน Gold ก็ได้ครับคือ เช่า 3 คน 2 ครั้ง
2.เช่า ให้เต็มอัตราคือ 300 Ref แล้วค่อยเปลี่ยน Gold ก็ได้นะครับ
ข้อ1. ข้อดีคือ เมื่อเป็น Gold แล้วค่าเช่า Ref จะถูกลง อย่าง 100 คนจะเช่า 20$ ส่วน Standard จะ 25$ ถูกลงไป 5$
ข้อเสียคือ ตอนเป็น Gold จะแย่งกันเช่า Ref ครับไม่ได้มีให้เช่าตลอดแบบ Standard แย่งกันชนิดที่ว่า Ref หมดภายในไม่กี่วิเลยทีเดียว ถ้าเรา Ref น้อยแล้วเช่าไม่ทันอีกก็อาจจะทำให้ท้อได้
ข้อ2. ข้อดีคือ พอเปลี่ยน Gold แล้วจะมี Ref เป็นทุนพอสมควรก็ไม่ต้องกังวลเรื่องการเช่าRefเท่าไหร่ ก็มานั่งบริหาร Ref ให้ดีละครับ
ข้อเสียคือ ต้องใช้ทุนค่อนข้างสูงนิดนึงสำหรับ 300 Ref ของ Standard คือ 25*3 = 75$ เลยทีเดียว
เรื่องคุ้มทุนนี่จะต้องบริหารเรื่องของ Ref นะครับการลดต้นทุนให้ตํ่าลงเรื่องของการ Renew การ Recycle อันนี้จะต้องวิเคราะห์นะครับ รวมกับการเช่า Ref เพิ่มทุกอย่างควบคุมให้สมดุล เมื่อเลยช่วงคืนทุแล้วกำไรจะมาอย่างต่อเนื่องเองครับ (อันนี้ผมวิเคราะห์เองนะครับ เพราะผมก็กำลังทำอยู่ หุหุ)

5 ถาม อยากรู้ว่าจะหาสมาชิกได้เมื่อไหร่อะคะ คลิกมาเดือนนึงละยอดคลิกก็ปา ไปร้อยเจ็บสิบอะ ชวนเพื่อนได้เมื่อไหร่นะ

ตอบ Direct Ref จะมีได้ก็ต่อเมื่อ เป็นสมาชิกมาไม่ตํ่ากว่า 30 วันแล้วก็มียอดคลิ๊กของตัวเองเกิน 100 click ครับ แต่ทาง neobux จะกำหนดไว้นะครับว่ามี Direct Ref ได้สูงสุดเท่าไหร่แล้วแต่ระดับของ member นะครับ เพราะฉะนั้นชวนเพื่อนได้ครับ

6 ถาม ผมอยากขอคำแนะนำครับ ตอนนี้ผมคิดว่าจะลงทุนเช่าสัก30 ก็ประมาณ7.5 ดอล ผมก็จะเหลือเงิน2.5 ดอลแล้วเงิน2.5 ดอลนี่พอจะดูแลเรฟได้หรือป่าวครับโปรดแนะนำผมมือใหม่ อีกอย่างเรียนมัธยมอยู่เลย

ตอบ ก็ต้องบริหารดีๆนะครับ เงินที่ได้มาจากการคลิ๊กให้เก็บเอาไว้ Renew ต่ออายุ Ref จะต่อแบบ 90 วัน ก็จะได้ส่วนลด 20% หรือจะเปิด Auto pay เอาไว้ก็ได้นะครับได้ส่วนลด 10% เ่รื่องการ Recycle นี่ทุนตอนนี้ยังไม่ค่อยมีก็ยังไม่ต้อง Recycle ก็ได้ครับนอกซะจากว่ามี Ref ที่ไม่ค่อยขยันเยอะก็คงต้องตัดสินใจ Recycle แล้วละครับ

7 ถาม ถามหน่อยค่ะ คือว่าคลิกมาครบ 1 เดือนแล้วค่ะ แล้วขึ้นข้อความนี้มา You don’t have direct referrals yet Go to the banners section and get your link to earn referrals. แสดงว่าสามารถมีสมาชิกได้แล้วใช่ไหมคะ

แล้ว ถ้าเกิดหาสมาชิกได้ เราจะดูได้ที่เมนูไหนคะ ขอบคุณค่ะ
ตอบ ได้แล้วครับ ข้อความนั้นบอกว่า คุณยังไม่มี Direct Refferals ในตอนนี้ ให้ไปที่ Banner แล้วทำลิ้งแบนเนอร์เพื่อชวนท่านอื่น ถ้ามี Direct Ref แล้วตรงลิ้ง Direct จะมีข้อมูลของ Ref ขึ้นมาเองครับ ตรง Banner นะครับจะมีให้เลือกตรง Link ที่มีชื่อเราต่อท้ายตรงนั้นแหละครับส่งให้เพื่อกดผ่านลิ้งของเราก็สมัครภาย ใต้ชื่อเราละครับ

8 ถาม ตอนสมัคร ทางNeoBuxก็มีลิงค์พร้อมแบนเนอร์ให้เรา ตอนแรกไม่สามารถใช้ งานได้ แต่ตอนนี้นำไปบอกต่อได้เลย ใช่ไหมคะ

ตอบ ตอนแรกนะครับ จริง ๆ banner เราสามารถนำไปใช้ได้เลย แต่ปัญหาคือ ใครที่สมัครผ่านเราในช่วงแรกอ่าครับ จะไม่ได้มาเป็ฯ direct ของเราเพราะว่ายังไม่ครบเงื่อนไข
ส่วนคำตอบที่ว่าลงทุน 7.5 เหรียญนี้น่าลงทุนไหม๊สำหรับข้างบน ลองคำนวณจำนวน click ทีุ่คุณจะเช่าแล้วได้กำไรรึเปล่า เช่น ตอนนี้เป็น standard เช่าเรฟไป 22 คน แล้วต่อสัญญาแบบไหนถึงจะคุ้ม ยังไง autopay ก็ดีกว่าแบบต่อ 30 วันธรรมดา ( ลด 10% ) แถมถ้าต่อ 90 วันยิ่งลด 20% เพราะฉะนั้น นี่เป็นเกมวางแผนและคำนวณ
จากประสบการณ์ผมคิดว่าตอนผมเป็น standard เล่าเช่า 100 คนแรกนี้กดกันดีเหลือเกิน AVG ประมาณ 2.0 เลย แต่ตอนนี้จากใน ได้ 0.7 ก็ดีใจแล้วครับ เพราะฉะนั้น ถ้าให้ผมแนะนำ ยังไง ultimate ก็คือทางเลือกของนักลงทุนที่จะหวังกำไรได้ ส่วนที่เหลือนี้ แค่จากมุมมองผมนะครับ ก็มีโอกาสได้ กับไม่ได้ ขึ้นอยู่กับดวง

9 ถาม คือผมจะเช่า Ref อย่างต่อเนื่อง ครั้งละ 100 Ref อยากจะทราบว่าทาง NeoBux มีลิมิตสำหรับสมาชิกประเภท standard ไหม และถ้าเช่าอย่างนี้ไปเรื่อยๆ จะคุ้มค่ากว่าสมัครGolden แล้วเช่าไหม ขอรบกวนด้วยครับ

ตอบ ในความเห็นผมว่า ถ้าตั้งใจเป็น standard อย่าเช่าเลยดีกว่า เพราะ ค่าเช่า ref ของ standard = $0.25ต่อคนในขณะที่ golden = $0.2 ต่อคนถูกกว่าถึง 25%แล้วจำไม่ได้ว่ารายได้จากการคลิ๊ก ของ refstandard ได้ $0.005ต่อคลิ๊ก หรือเปล่า จำไม่ค่อยได้แล้วแต่ golden ได้จาก ref $0.01ต่อคลิ๊ก แต่ หากต้องการ upgrade เป็น golden ก็ให้ทำการเช่า ref 2 ครั้ง ซึ่ิงเป็นกฎเกณฑ์ มาตรฐานอันนี้ต้องทำอยู่แล้วครับ ลองดูที่หน้าราย ละเอียดรายได้นี่ครับรายได้จากการคลิ๊กของ ref $0.005ต่อคลิ๊กสำหรับ standard ครับส่วน golden รายได้จากการคลิ๊กของ ref $0.01ต่อคลิ๊กได้มากกว่าเท่าตัวแน่ครับ

10 ถาม ถ้าเราอัพเป็น Gold แล้ว มีข้อดี ข้อเสียอย่างไรบ้าง
คลิกวันละกี่คลิก คลิกละเท่าไหร่ แล้ว Gol มีหมดอายุมั้ย แล้วจุดคืนทุนนานแค่ไหนครับ
(ต้องการข้อมูลอย่างละเอียดครับ)

ตอบ
1 ก็จะได้ตังจาก referrals เยอะขึ้นครับ จาก 0.005 ก็เป็น 0.01 (ยอดพุ่งปรี๊ดเลยละ)
2 มันจะมีโฆษณาให้เราคลิกเพิ่มจาก 4 เป็น 9 อันต่อวันครับ
3 อายุสมาชิก 365 วันครับ
4 จุดคืนทุน ผมลองคิดเล่นๆนะ เรฟผมมี 210 คน คลิกมั่งไม่คลิกมั่ง
Avg clicks= 2 ตอนนี้ได้วันละ 4 เหรียญ ดังนั้น $4×30=$120
ผมว่าเดือนเดียวก็ได้ทุนคืนตรงส่วนนี้แล้วละครับ แต่ถ้ากำไรด้วยก็ต้องเดือนครึ่ง หรือสองเดือน
Standard เช่าได้สูงสุด 300 คนครับ
ส่วนแบบ Golden เช่าได้สูงสุด 2000 คนครับ
ให้ผมแนะนำนะ เช่าเป็นแค่ Golden ก็พอครับ ขยันถีบ เตะ เรฟที่ไม่ทำงานออกไปก็พอ อย่าลืมนะครับ คนเยอะ บริหารลำบาก
ถ้า เกิดเช่าแพคเสริม Golden ไปด้วย (Ultimate) ตัวเลขเงินเข้าเยอะขึ้นมากก็จริง แต่ค่าสมาชิกปีนึงตั้ง 890 เหรียญ หักทุกอย่างแล้วก็มากกว่า Golden ไม่เท่าไหร่ (ในจำนวนสมาชิก 2000 คนเท่ากัน) แถมเสี่ยงมากขึ้นเป็นกองครับ
ความเห็นส่วนตัวน่ะครับ ผมแนะนำนะ เช่า Ref ตอนนี้ให้ได้ 2-3 ร้อยก่อน แล้วค่อยอัพโกลด์ จะดีกว่า (ผมก็ทำงี้อะ)

ขอขอบคุณข้อมูล จาก http://neobux.blogoho.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น